9วีคเริ่มแพ้ท้องแล้ว

ก่อนหน้านี้ไม่แพ้เลย เพิ่งมาแพ้ตอนนี้ ตื่นมาคลื่นไส้ อาเจียนหนักมาก เบื่ออาหาร กินข้าวไม่ได้เลย กินนมก็อ้วก กินได้แต่ผลไม้ ทรมานจังเลยค่ะ😢

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ตอนนี้จะเข้า 8w เริ่มมีอาการแพ้เพิ่มขึ้นเหมือยกันค่ะ ตอนเช้าพะอืดพะอม บ่ายมาเวียนๆหัว อาเจียนด้วยค่ะ