เหนื่อยล้า

ตั้งครรภ์ 36 วีค มีอาการปวดหัว เหนื่อยล้า นอนไม่ได้ แขนชา เป็นอะไรป่าวค่ะ ช่วยตอบหน่อยน้ะค่ะ ขอบคุณค้ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ถึงขนาดนิ้วล้อก กำมือไม่ได้ไม่มีแรง พอกำก็ล้อกค่ะ คลอดน้องได้เดือนกว่าๆถึงหายค่ะ