ตรวจ

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะ อายุไม่ถึง 35 ปี แต่ตรวจดาวซินโดรม เพื่อความสบายใจ ค่าตรวจ 14'000 บาท รับรองผลการตรวจอย่างดี

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 ปี หมอให้ตรวจเพื่อความสะบายใจ ตรวจที่ศิริราชค่าใช้จ่าย 5700 คะ

แม่บ้านนี้อายุ 30 ตรวจเหมือนกันค่ะ ตรวจแบบออสก้า ค่าตรวจ 2500 ค่ะ

ตรวจคร้า ค่าตรวจ 23,000.-ค่ะ โรงพยาบาลสมิติเวช ธนบุรี ค่ะ

34 ก้อตรวจค่ะ รพ ราชวิถี ตรวจดาวและธาลัสเด็ก 4800บ.

บ้านนี้ค่าาาา ตรวจเพื่อความสบายใจไว้ก่อน 555

แม่บ้านนี้อายุ25ปี ตรวจคะเพือความสบายใจ

บ้านนี้ก็ตรวจจ้า อายุ32 ค่าตรวจ16000ค่ะ

เรา 31 เพิ่งเจาะเลือดไป 20,000฿ คะ

ถ้าหมอแนะนำหั้ยตรวจก้ตรวจคะแม่

อายุ 32 ตรวจค่ะ สบายใจหายห่วง 😊