น้ำคาวปลา❗

มีแม่ๆคนไหนน้ำคาวปลาหายนานสุดกี่เดือนคะ🙏🏻

11 ตอบกลับ

ของเรา3เดือน ในระหว่าง2-3เดือน จะมาๆหายๆแบบเว้นหายไปหลายวันให้ตายใจไม่ใส่ผอนอ. แล้วมันก็จะมา55555555555555555555555

หมอบอกจะหายประมาณ 4-6 สัปดาห์ค่ะ ของเราก็ประมาณ 6 สัปดาห์ (1 เดือนครึ่ง)

หมอเราบอกว่าถ้า 2 เดือนยังไม่หมดให้ไปหาหมอตรวจค่ะ เรามา 23 วันค่ะ

เป็นๆหายๆ 1เดือนกว่าๆพอฝังยาคุมเท่านั้นแหละหายเลย

ของเค้าเดือนนิดๆ ก็หายแล้วค่ะ

เดือนกว่าๆก็หายสนิทค้ะ

บ้านนี้ 1 เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ 5 สัปดาห์ ค่ะ

เรา 24 วันหายค่ะแม่

1เดือนครึ่งค่ะ