น้ำคาวปลา

น้ำคาวปลา หรือเลือดจากแผลเย็บ จะหายกี่วันคะ มันยังมีเลือดออกคล้ายๆประจำเดือนออกยุเลย

2 ตอบกลับ

ตามคำแนะนำของคุณหมอและพยาบาล คือ2อาทิตย์ บางคนอาจสั้นหรือนานกว่านิดหน่อย แต่ถ้าเนิ่นนานกว่าหนึ่งเดือน ควรพบแพทย์เพราะอาจเป็นอาการตกเลือดแทนน้ำคาวปลา

ของเรา40วันสนิทค่ะ หายเจ็บแผล7วันแรก