เครียด ร้องให้บ่อยมาก

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง งุดงิดง่าย ท้องแรกตอนนี10วีค5วัน เราชอบน้อยใจ ทะเลาะสามีบ่อยมาก อารมณ์แปรปรวน แอะอะน้อยใจ ร้องให้ ไม่ยากร้องแต่น้อยใจจิตๆ ใครเป็นเหมือนเราบ้าง #ท้องแรก ความคิดเห็นพี่ๆคะ ทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะอารมณ์คนท้อง สามีพูดขัดหูหรือขัดใจนิดหน่อยนี่คือร้องเลยแบบไม่มีเหตุผลซึ่งเราไม่เคยเป็นมาก่อน แต่พออายุครรภ์เริ่มเยอะก็หายไปเองนะคะ

เราชีวิตปกติอารมณ์ดีมากไม่มีความเครียดอะไร แต่พอนอนฝัน ชอบฝันว่าโวยวาย ทะเลาะกับคนอื่น โมโห แปลกมาก555555