ลูกถ่ายปนมูกเลือด

มีแม่ๆคนไหนน้องท้องเสียงถ่ายปนเลือดมั้ยคะทางนี้น้อง10เดือนท้องเสียกินไรก็ถ่ายหมดเลยหมอให้นมฟรีแลคโตสมาจะหมดกระป๋องก็ยังไม่ดีขึ้น มียาตัวนี้ที่หมอให้มากินค่ะ

ลูกถ่ายปนมูกเลือด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนได้กิน2ซองน้องท้องเสียกว่าน้องจะปรับลำไส้ได้ถ่ายเหลว20กว่าวันตอนนี้หายแล้ว