ลูกถ่ายปนมูกเลือด

น้องอายุ29วัน กินนมผงของenfalac smart + และนมแม่ค่ะ ถ่ายออกมาแล้วมีเลือดซิบๆแบบนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะพาน้องไปหาหมออยู่ค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

ลูกถ่ายปนมูกเลือด
2 ตอบกลับ

รีบพาไปหาหมอนะคะ เด็กมีปัญหากับลำไส้

น้องก้นแดงมาก แม่ทาบีแพนเธนด้วยนะคะ

4mo ago

ทาตลอดเลยค่ะ