น้ำอัดลม

มีแม่ๆคนไหนนานๆทีกินน้ำอัดลมบ้างคะ

36 ตอบกลับ

กินบ่อยมากเลย น้ำอัดลม ชา กาแฟ ทุกวันไม่มีเว้น 🤭🤭 ่น้ำตาลไม่เคยขึ้นเลย แต่แล้วแต่คนนะค่ะต้องระวังให้มากๆ บางคนไม่ค่อยกินแต่น้ำตาลขึ้นเยอะมาก ปล.คลอดน้องได้8เดือนแล้วจ้า

กินบ่อยจนคลอดเลยค่ะ แต่กิน coke zero นะคะ ถ้ากินแบบมีน้ำตาลก็ต้องระวังเรื่องน้ำตาลขึ้นค่ะ หมอบอกน้ำอัดลมกินได้ คาเฟอีนไม่สูงค่ะ

กินคะบ่อยด้วยอยากค่ะ55 แต่จะใส่น้ำแข็งเยอะๆไม่เข้มข้นมาก55แม่ด่าทุกวันเรยค่ะมันไม่ดีกะน้องคะ ถ้าอดไม่ได้จองนานๆทีนะคะ55

กินค่ะ3-4วันครั้ง พอหายอยาก บางทีอากาศร้อนบ้าง ทำงานบ้านแล้วมันเหนื่อยๆ ก็มากินสักแก้วแล้วพอ แค่นี้ก็ชื่นใจสุดๆเลยค่ะ555

กินคะกินทุกวันเลยค้าทั้งแต่ท้องแรกจนท้องที่2ก็กินทุกวัน

นานๆครั้ง กินบ้างคะ เรากินเยอะไม่ได้ ชอบท้องอืดคะ😅

ท้องแรก ไม่แตะเลยค่ะ ไม่ชอบ ท้อง 2 วันละ 1 แก้ว

นานๆทีค่ะ ผสมน้ำแข็งเอา แค่ครั้งละแก้ว

บ้านนี้จ้า นานๆที ครั้งสองครั้งเองค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะเวลาอยากมากๆถึงจะกิน