น้ำอัดลม

กินน้ำอัดลมเยอะจนแน่นท้องอึดอัดไปหมดมีผลถึงเด็กในท้องไม่ค้ะ

9 ตอบกลับ

พวกน้ำอัดลม ชา กาแฟ จะมีคาเฟอีน ทำให้ธาตุเหล็กในร่างกายของเราลดลงค่ะและเมื่อธาตุเหล็กลดลงมีผลทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารไปสู่ลูกได้น้อย

บ้านนี้งดหมดค่ะ ชา กาแฟ น้ำอัดลม แม่ทานเยอะระวังน้ำตาลด้วยนะคะ เสี่ยงเบาหวาน

ไม่ควรกินเยอะนะ มีผลทั้งแม่และเด็ก ระวังเบาหวานด้วยจ้า

น้ำอัดลมไม่มีประโยชน์นะคะ แนะนำดื่มแค่พอหายอยากค่ะ

นานๆกินทีน่าจะดีกว่านะค้ะแม่ กินพอหายอยากก้อพอค้ะ

เป็นอันตรายต่อเด็กนะคะควรกินน้ำผลไม้แทนจะดีกว่าคะ

5y ago

หยุดกินคะ แล้วกินพวกน้ำผลไม้พวกนมแทน

เราไม่กินเลยน้ำอัดลมห่วงลูก

คลาวหน้ากินแต่พอดี