น้ำอัดลม

ตอนท้องคัยยังกินน้ำอัดลมบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เคยทานค่ะ พอกินแล้ว รู้สึก ปวดพุงเจ็บพุง ค่ะ ตอนนี้ก็กิน แต่.. พอจิบสัก2-3จิบ พอ ค่ะ เดี๋ยวเจ็บพุงอีกค่ะ😁😁

ทานค่ะ แต่ไม่เยอะ ค่อยๆจิบเพราะเลิกทานไม่ได้ค่ะ แต่ไม่ได้ทานบ่อยเหมือนเมื่อก่อนนานๆทีค่ะ

กินค่ะ เป็นของชอบเลย แต่ไม่กล้ากินเยอะกลัวมันเป็นอะไรกับเด็ก

กินค่ะ แต่นานๆที ซื้อมาเปิดฝาขวดตั้งไว้ให้หายซ่าแล้วค่อยกิน

กิน แต่ไม่บ่อยค่ะ เพราะมันทำให้ท้องอืด และน้ำตาลสูง

ทานอยู่ค่ะ แต่ไม่บ่อย แค่ทานพอหายอยากค่ะ

นิดๆหน่อยๆได้ค่ะกินบ่อยไม่ดี

ทานนิดไปหน่อยๆ นานๆทีค่ะ

กินค่ะ แต่ไม่เยอะ

กินบ้างค่ะ นานๆที