น้ำอัดลม

กินน้ำอัดลมจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

อึก 2 อึก พอหายอยาก แต่ถ้าให้ดี ไม่ควรกินคะ ^^ น้ำอัดลม ไม่มีประโยชน์ (ความสามารถของน้ำอัดลม ลองเอาน้ำไปเทใสส้วมที่มีคราบเหลืองๆ หรือมีคราบสนิมที่ก็อกน้ำ เททิ้งไว้สักพักแล้วค่อยมาขัดออก หรือราดน้ำ ก็อกน้ำหรือส้วมจะสะอาดแวววับเลย แล้วลำใส้เราละคะ ดื่มไปนานๆ จะเป็นอย่างไร ยิ่งถ้ามีลูกน้อยในท้องไม่ต้องเอ่ยถึงว่าเค้าจะอันตรายมั้ย) แม่ลองพิจารณาดูคะ

กินแค่หายอยากค่ะ .. ส่วนประกอบหลักคือ สี กรด น้ำตาล สารกันบูด คาเฟอีน .. ถ้ากินทุกวันก็เหมือนป้อนสารกันบูดให้ลูกทุกวันค่ะ แม่กินอะไร ลูกก็ได้ไปด้วย น้ำอัดลม 1กระป๋อง=น้ำตาล8ช้อนชา ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

มันไม่มีประโยชน์ค่ะ แต่ถ้าแค่กินให้พอหายอยากกินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ ส่วนตัวเรากินวันละขวดขวดเล็กอะค่ะ

กินแค่หายอยากถ้ากินบ่อยระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

บ้านนี้นึกอยากก็กินเลยค่ะ แต่ไม่กินเยอะ

มีส่วนค่ะ แต่เราก็กินบ้างน๊า พอหายอยาก

มันไม่มีประโยชน์คะ กินได้แต่อย่าเยอะ

เมื่อวานกินเป๊ปซี่ขวดเล็กไป นานๆทีคะ

นานๆทีได้ค่ะ ดื่มบ่อยระวังเบาหวาน

เป็นค่ะ ไม่รู้จริงๆเลยหรอคะ ❓