น้ำอัดลม

สอบถามหน่อยค่ะว่ากินน้ำอัดลมได้หรือเปล่า

2 ตอบกลับ

กำลังท้องอยู่ใช่มั้ยคะ? กินได้ค่ะพอให้หายอยาก กินมากไปอาจทำให้ท้องอืด และน้ำอัดลมก็มีน้ำตาลมากด้วยค่ะต้องระวังนิดนึง

5y ago

ใช่ค่ะขอบคุณค่ะ

กินได้ แต่แค่นานๆที และปริมาณน้อยๆค่ะ คาเฟอีน+น้ำตาลสูง ไม่ดีต่อทั้งแม่และลูกจ้า