ท้องโตไวมากแม่

มีแม่ๆคนไหนท้องโตไวบ้างค่ะ บ้านนี้โตไวมาก เริ่มมีอาการปวดหลังตอนนอน และปวดขาเวลายืนนานๆ บ้านนี้ครรภ์แฝดชาย น้ำหนักขึ้นไวมากเช่นกัน กำหนดผ่าคลอด ธันวาคม 63 จร้า

ท้องโตไวมากแม่
2 ตอบกลับ

แฝดด้วย ท้องโตไวก็ไม่แปลกค่ะ แม่ต้องแบก2ชีวิตเลย😊

4y ago

อ๋อ แบบนี้คงต่างกับเราแน่เลย เพราะของเรามีคนเดียวค่ะ

โตไวจังค่ะ บ้านนี้20W แต่ไม่ใหญ่เลย

4y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้ขนาดท้องหมอว่าเท่ากับคนท้อง 5-6 เดือนเลยค่ะ