แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ธันวาคม​ บ้างคะ

บ้านนี้ 5ธันวาคม​63 จ้าาา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ธันวาคม​ บ้างคะ
138 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 5 ธันวาค่ะ. แต่คงไม่ถึงหรอกค่ะ 38 week. เราตั้งใจว่าจะผ่าล่ะ

บ้านนี้คลอด30ธันวาคม2563ค่ะแต่หมอบอกมาอีกทีว่าคลอด28ธันวาคม2563ค่ะ

25 ธันวาจ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เจ้าจิ๋วและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้ 16 ธันวาค่ะ 15+1 วีค อยากรู้เพศแล้วว แม่รู้เพศยังคะ

4y ago

เค้าก็ยัง วันเสาร์นี้หมอนัดซาวค่ะ

22ธ.ค.จ้าา อันนี้ซาวตอน10w3d เมื่อวันที่1มิ.ยค่ะ

31ธันวาเลยจ้า แต่คาดว่าไม่น่าจะถึง

11ธันวาคม​ค่ะ แม่ๆรู้เพศกันยังค่ะ☺️

กำหนดคลอด 14 ธ.ค.จ้า รู้เพศละด้วยจ้า

4y ago

ได้ลูกชายค่ะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด13ธันวาค่าตอนนี้15w6d

บ้านนี้หมอกำหนด 31 ธันวา..ค่ะ

4y ago

รู้เพศรึยังคะ