กำหนดผ่าคลอด

หมอกำหนดผ่าคลอด2 มกราคม 63 แต่ไปหาหมอครั้งก่อนหมอบอกว่ากลัวเจ็บท้องก่อน หมอก็เลยให้กลับมาเลือกวันผ่าคลอดระหว่าง 27 ธันวาคม 62 กับ 2 มกราคม 63 จะเลือกผ่าคลอดวันไหน ไอร่เราก็ไม่รู้จะเลือกวันไหน น้องพึ่งได้32w6dเอง ???

1 ตอบกลับ

กว่าจะถึงวันที่หมอให้เลือกน้องก็อยู่ระยะปลอดภัยแล้วค่ะ 37 วีคขึ้นไปพร้อมคลอดได้เลยค่ะ