มีแม่คนไหนเปนบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วไม่ใสชุดชันในบ้างค่ะ แม่ใสชุดชันในไม่ได้เลยค่ะ ใสแล้วทั้งคันทั้งร้อนอึดอัดมากค่ะ เวลาถอดจะเป็นสีแดงค่ะ ตั้งแต่ท้อง2เดือนถึงตอนนี้จะ8เดือนไม่ใสเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า​ ใส่ทีใรคันทุกทีเลยค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะจะใส่ก้อตอนออกนอกห้อง

4y ago

เข้าใจเลยค่ะแม่

มีชุดชั้นในคนท้องนะคะ ลองซื้อมาใส่ดูค่ะ

4y ago

ไมแล้วค่ะ อีก2เดือนก็จะคลอดแล้ว

บ้านนี้ไม่ใส่เฉพาะเวลานอนหายใจลำบากมาก

4y ago

ออ😂

เหมือนกันค่ะใส่เฉพาะเวลาออกนอกบ้าน

ไม่ใส่เลยค่ะ ใส่เฉพาะตอนออกไปข้างนอก

4y ago

ใสแล้วอึดอัดและคันด้วย

เหมือนกันค่ะ ใส่ไม่ได้เลยอึดอัด

4y ago

อึดอัดคันไหมค่ะ

ไม่ใส่คะจะใสแค่เวลาออกนอกบ้าน

4y ago

เหมือนกันจรา

เหมือนกันเลยค่ะ ใส่ไม่ได้เลย

4y ago

คันด้วยไหมหรือแค่อึดอัดคะ