ตั้งแต่ท้อง2แฝดนี่

ชอบกินช็อกโกแลตมากๆเลยวันไหนไม่ได้กินจะหงุดหงิดมากพอได้กินก็อารมณ์ดีมีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา3ท้องติดหนักทั้ง3ท้องเลย กินแค่นิดหน่อยก็ได้ขอให้ได้กิน คิดแล้วก็ตลกตัวเอง😅😅

ชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะ แต่ต้องงด เพราะเบาหวานถามหา