ไม่คัดเต้านมเลยจะมีน้ำนมมั้ย

แม่ๆคะ ตั้งแต่ท้อง3เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้วไม่มีอาการคัดเต้านมเลย ส่วนตัวหัวนมบอดด้วยค่ะ แบบนี้จะมีน้ำนมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ จะ 9 เดือน แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่คัดเต้า มีแค่เจ็บหัวนม 2 ข้างค่ะ แต่ซื้อตัวทานกระตุ้นน้ำนมไว้แล้วค่ะ แต่ทานได้หลังคลอด