สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ ได้ 27w5d มีอาการเจ็บจิมิเวลาพลิกตัวแบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องแรกไม่เป็นคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เวลานอน แล้วพลิกตัวเริ่มเจ็บ

6mo ago

พลิกตัวแต่ละทีมรมานมากเลยค่ะแม่

ปกติคะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ พอดีแม่กังวนเพราะท้องแรกแม่ไม่เคยมีอาการแบบนี้