เสียงดังมากๆกระทบลูกในท้องไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วจำเป็นต้องอยู่ในที่ๆเสียงดังไหมคะ เค้าท้อง5เดือนล่าสุดไปต่างจังหวัดบนรถบัสเปิดเพลงดังมาก ดังจนหูอื้อ กลัวลูกเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านว่าถ้าฟังนานๆบ่อยๆ เด็กจะมีปัญหาการได้ยินค่ะ แต่ถ้าไม่บ่อยไม่น่าเป็นไรนะคะแม่