15+1week อยากถามพวกเเม่ๆว่าลูกดิ้นกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลยไม่แพ้กินได้ทุกอย่าง กลัวลูกเป็นอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง ตอน 16w ดิ้นแล้ว แต่ตอนท้องแรกยังไม่รู้สึกอะไร ตอน 20w ยังแค่ตอดๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน18w+ทีมไม่แพ้ค่ะ😆

4y ago

ไม่แพ้เลยค่ะ. ปกติทุกอย่าง ถ้าไม่ไปตรวจ ไม่รุ้เลยว่าท้อง คิดว่าตัวเองอ้วนค่ะ😂