ตั้งครรภ์แล้วมีอาการปวดท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง เค้าท้อง33วีค เวลากินข้าวเสร็จจะมีอาการปวดท้อง บางทีก็ปวดท้องอุจจาระบ้าง บ้างทีก็ปวดบิดเหมือนคนอดข้าว เป็นตั้งแต่ท้องอ่อน จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังเป็น

1 ตอบกลับ

เกิดจากการที่มดลูกไปกดทับอวัยวะภายในอื่นๆค่ะ ปกติ