ท้องเล็ก

มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กแต่คลอดออกมาแล้วลูกน้ำหนักดีมั้งไหมค่ะ​ กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก?

1 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ.

5y ago

ตอนนี้ท้องได้30wkแล้วค่ะขนาดมดลูกแค่26cmเองกังวลมากค่ะ