แม่ๆคนไหน ท้องเล็กบ้างคะ?

ตอนนี้ 36 วีค แล้ว ท้องยังเล็กมากเลย กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก ?

2 ตอบกลับ

คุณหมอนัดทุกเดือนไหมเนี่ยค่ะคุณแม่ ? น้องตามเกณฑ์ไหมค่ะ

5y ago

นัดทุกเดือนเลยค่ะ แต่หมอบอกน้องก็ตามเกณฑ์ ท้องนี้ท้องแรกด้วยค่ะ ก่อนท้องก็หนักแค่ 44 ตอนนี้ 54 แล้วค่ะ ขึ้นมา10โล