มีแม่ๆคนไหนท้องลาย แต่หายหลังคลอดไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนท้องลาย แล้วหายหลังคลอดไหมคะ ใช้ครีมตัวไหนรบกวนแนะนำหน่อยค่ะ 😭 ตอนนี้ท้องได้ 23w1d ท้องเริ่มลายแล้วค่ะ 🥹

1 ตอบกลับ

รอยแตกลายสีแดงสีชมพูเข้ม สามารถทาออยล์ลดรอยแตกลายให้จางลงได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นรอยสีขาวแล้วต้องเลเซอร์อย่างเดียว