ท้อง23w1d มีน้ำใสๆออกตรงหัวนมคืออะไรค่ะ ถามแม่ๆเคยเป็นไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะของเราเป็นทั้งท้องแรกและท้อง2เลยค่ะ แต่เคยถามหมอแล้วหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ ปล่อยให้ไหลไปอย่าบีบนมแค่นั้นค่ะ

น้ำนมคะอย่าบีบนะคะจะทำให้มดลูกหดรัดตัวจะทำให้คลอดก่อนกำหนด