23w1d

อยากรู้จังว่าเจ้าตัวเล็กเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แม่ๆบ้านอื่นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ #ท้องแรก

23w1d
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็24wแล้ว ยัง ไม่รู้ เพศ เลย ค่ะ รอรุ่นพรุ่งนี้ไม่รู้จะเห็นป่าวน้องหนีบไว

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ อยากรู้เพศแนะนำไปซาวนะคะ

ซาวด์4มิติค่ะ.ลักษณะหน้าท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ.

22w+6 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอไปลุ้นพรุ่งนี้อีกที

ท้องเท่ากันเรยค่ะบ้านนี้21+4ได้ลูกสาวค่ะ💓

ตอนนี้22 วีค รู้เพศตอน16วีค ได้ลูกสาวจ้า

ดูภาพไม่ทราบเพศค่ะ ไปซาวน์ดูนะคะ

ไปซาว์ดนะคะ ดูแค่รูปไม่รู้เพศ

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ 👶💙

19วีคยังไม่รู้เลยค่ะ