...

มีแม่ๆคนไหนท้อง 28วีค พอเริ่มท้องใหญ่แล้วหายใจเหนื่อยๆไหมคะ แล้วมาบวกกับอาการที่จะคล้ายๆโควิด19อีก กลัวไปหมด กว่าจะคลอดประสาทกินแน่นอน ?

4 ตอบกลับ

อย่าอย่าเสพข่าวมากแม่เด๋วจิตตกเป็นประสาทแดกก่อน คนท้องเหนื่อยง่ายอยู่แล้วค่ะ เพราะร่างกายเรามี2คนทำงาน2เท่า ส่วนโควิดที่อ่านมา แรกๆจะมาอาการเจ็บคอ ไอ มีไข้ขึ้นไม่หายซักที ปวดเมื่อยอ่อนเพลีย ท้องเสีย

ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งเหนื่อยค่ะแม่ ช่วง8เดือนนี่เราอยากจะนอนทั้งวันเลย เอะอะหลับ กลายเป็นคนขี้เกียจมากเลยค่ะ

5y ago

จริงค่ะ พอมีอาการเปิดเน็ตดูอาการโควิดแล้วว่าเราอาการคล้ายไหม บางทีก็แบบคล้าย ยิ่งพาจิตตกกว่าเดิม55555 วันนี้ตื่นมาเหมือนจะเป็นหวัด ไม่รู้เป็นเพราะแอร์ที่ห้องเย็นเกินไป หรือโควิดจะกิน ปวดหัวไปหมด555555

ปกติค่ะ แต่แม่พยายามอย่าเครียดนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ ☺️🙏

ปกติเลยจ้า อดทนสู้ๆจ้า