มีแม่ๆคนไหนท้อง5เดือนแล้วมีอาการท้องแข็งบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้อง5เดือนแล้วท้องแข็งตอนปวดฉี่บ้างค่ะเราควรทำยังไงดีไปหาหมอมาแล้วแต่ก็อดกังวลไม่ได้หมอบอกว่าอยู่ในภาวะเสี่ยงแท้ง

3 ตอบกลับ

เราแข็งก่อนปวดฉี่หลังฉี่ค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนยันท้องแก่ แต่ฉี่เสร็จก็คลายนะคะ ปกติดีแม่ ลูก 1.6 ขวบแล้วค่ะ

แม่เป็นตอนปวดฉี่ตอนเช้า ท้องแข็งเพราะว่าเราน่าจะหลับแล้วอั้นไว้ พอตื่นทำให้ปวดมาก ตึง พอเข้าก็คลายค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งทุกเช้าค่ะ แต่ไม่ปวดท้องเลย หมอบอกน้องโก่งตัวค่ะปกติไม่อันตราย