มีแม่ๆคนไหนท้อง9เดือนปวดที่หัวหน่าวมั่งไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนท้อง9เดือนปวดที่หัวหน่าวมั่งไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ปวดตั้งแต่30วีคแล้วค่ะ ตอนนี้32วีคก็ยิ่งปวดค่ะ เดินแทบไม่ได้ พลิกตัวที่นึงแทบจะร้องไห้😅

ส่วนเราปวดหลังปวดเมื่อยเข่า ก้น ลุกเดินลุกนอนนั่งแทบไม่ได้ ทรมานจริงค่ะ34วีค

11mo ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌️🥰

ปวดมากค่ะ ปวดทุกวัน ไม่อยากลุกทำอะไรเลยค่ะ ปวดตั้งแต่34wค่ะ ตอนนี้35+5 แล้วว🥰🥰

ปวดมากค่ะ ปวดจนเดินแทบไม่ได้ เวลานอนจะพลิกตัวแทบร้องไห้ 36+2 weeks

11mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌️✌️🥰🥰

ปวดค่ะ พึ่งปวดได้ 2-3 วัน 35+1 เวลานอนจะพลิกตัวนี่ปวดสุดๆเลยค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะเปนมาได้2วันแล้ว สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌️🥰🥰

ปวดมากค่ะแม่พลิกตัวแต่ล่ะทีจะร้องไห้เวลาเดินทรมารมาก32วีค

11mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌️🥰🥰

นี่33วีค เดินแทบไม่ได้แล้วค่ะ ปวดมากกก นอนรึพลิกตัวก็ปวด

11mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌️🥰

ปวดสุดๆค่ะแม่ เวลาเดินเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ปวดมากๆ 36+5แล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ขยับตัวตอนนอนยิ่งปวดเลย

ปวดค่ะ ปกติแม่ บางคนหัวหน่าวแยก