.

มีแม่ๆคนไหนท้อง8เดือนแล้ว ลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ ต้องทำไงบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😔

11 ตอบกลับ

บ้านนี้8 เดือนกว่าก็ยังไม่กลับหัวค่ะก้นยังอยู่ข้างล่างอยู่เลยคุณหมอบอกว่ามีสิทธิ์ผ่าสูงค่ะ 😊

เอาไฟส่องแถวท้องน้อยค่ะ​ บ้านนี้ก้อไฟส่องน้องกลับหัว​ 35+

เดินเยอะๆคะเเม่ บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่7เดือน

ถ้าน้องไม่กลับหัวก็ผ่าค่ะไม่ต้องทำอะไรเลย

บ้านนี้9เดือนแล้วคะหัวน้องยังไม่กลับเลยคะ

บ้ทนนี้ยังไม่กลับ​ หมอนัดผ่า2ตุลาจ้

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับเลยค่ะแม่กังวล

นอนเอาก้นหนุนหมอนให้สูงขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่กลับหัวค่ะ

ยังไม่กลับเหมือนกันคะ