ท้องผูก ขอคำแนะนำ

แม่ๆคนไหนอาการท้องผูกบ่อยบ้างคะ ต้องทำไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนถึง3มีอาการท้องผูกหนักมาก 3-4วันถ่ายทีเบ่งเลือดออกทุกรอบ หลังๆๆมาจนตอนนี้5เดือนกว่าถ่ายง่ายมากถ่ายทุกวัน ดื่มน้ำเยอะๆผักใบเขียวผลไม้ มะละกอ กล้วยหอม โยเกิร์ต ทานเยอะๆเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะ

บ้านนี้ค่ะถ่ายอยากมาก

7mo ago

มากๆค่ะ ไม่กล้าเบ่งเลย🤣