36 วีค มีแม่ๆท่านไหน. ลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ

บ้านนี้ลูกยังไม่กลับหัวเลย อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่อ้นตรายค่ะ แต่ถ้าถึงวันคลอดแล้วยังไม่กลับหัวก็ต้องผ่าค่ะ คลอดเองไม่ได้มีความเสี่ยงสูง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องสองแล้วก็ยังกลัวๆอยู่