โฟลิค แคลเซียม

หลังคลอด และให้นมบุตรอยู่ เราสามารถทานโฟลิคและแคลเซียมตัวไหนก็ได้ใช่ไหมคะ อย่างในรูปเราก็สามารถทานได้เลยใช่ไหมคะ

โฟลิค แคลเซียม
1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ปริมาณแคลเซียมจากยาบำรุงของหมอ เพียงพอต่อคนท้องอยู่แล้วค่ะ เสริมด้วยนมวันละกล่องไปอีก การกินเกินขนาดที่ร่างกายควรรับก็ไม่ดีนะคะ