สงสัย

มีแม่ๆคนไหนที่ฝากท้อง ร.พ รัฐ แล้วหมอนัด2-3 เดือนครั้งบ้างคะ ตั้งแต่ฝากท้องจนตอนนี้7เดือนยังใม่ได้ฟังเสียงหัวใจลูกเลย แม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

เราก็ฝากที่รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ ถ้ายังท้องอ่อนๆทางรพ.จะนัดห่างักันค่ะและจะ อัลตร้าซาวด์ในช่วง4-5เดือน แต่ไปทุกครั้งที่นัดได้ฟังเสียงหัวใจนะคะ พอเข้าช่วงไตรมาสสุดท้ายทางรพ.จะนัดถี่ขึ้นค่ะและจะ อัลตร้าซาวด์ หรือมั้ยแล้วแต่เคสนะคะ ถ้าแม่มีข้อสงสัยสามารถถามพยาบาลได้เลยค่ะ