สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องได้18wแล้วท้องยังไม่ออกมั่งค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีใครรู้??

27 ตอบกลับ

คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยค่ะถ้าตามเกณฑ์คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะอีกอย่างแม่เพิ่ง18วีคเองท้องจะเริ่มโตช่วง6-7เดือนประมาณนี้แหละค่ะ

เดี๋ยว 20 weeks จะออกไวมากๆค่ะ แม่รอก่อนนะ เราก็ตัวบางค่ะ ท้องพึ่งมาออกชัดช่วงนี้ แต่ถ้าไม่บอก ก็ไม่ค่อยมีคนทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ 😊

4y ago

แต่นี่ท้อง2แล้วค่ะแม่ กังวลค่ะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่ นนและขนาดตัวน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ แล้วก็บำรุง เนื้อ นม ไข่ เยอะๆเลยค่าแม่ สู้ๆนะคะ ❣️

คุณแม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่านะคะ ถ้าน้ำหนักลูกปกติ ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ

ท้องเราออกแล้ว ใหญ่เหมือนคน5-6เดือนเลย เพราะก่อนท้องมีพุงเป็นทุนแล้วค่ะ😁😁

ดูน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ย อย่าเครียดเรื่องหน้าท้องตัวเองเลย

บ้านนี้ 4 เดือนแรกท้องแบนราบเลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้โอเคแล้วนะค่ะ

ใจเย็นค่ะ บ้านนี้ออก 6 เดือนเลย แต่พอท้องโตแล้ว จะคิดถึงช่วงท้องเล็กอยุ่

บ้านนี้กว่าคนจะทักว่าเป็นคนท้องก็ตอน 8 เดือนกว่า-9 เดือนนู่นค่ะ

ของคุณแม่บ้านนี้ท้อง2แล้ว หน้าท้องหนาแต่มองเหมือนไม่ท้องเรย..