อยากรู้ว่าท้อง4เดือน แม่ๆท้องออกบ้างไหมคะ

บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย กังวลใจมากเลยคะแม่ๆ😂😂

27 ตอบกลับ

ยังไม่ค่อยออกค่ะ แอบออกนิดนึง เหมือนคนมีหน้าท้องมากกว่า ส่วนเรื่องดิ้น รู้สึกบ้างค่ะ ไม่เยอะ แต่เหมือนจะตุบๆ บ้าง เวลาหิว เวลาจะนอน รู้สึกถึงแรงกระแทกหน้าท้องเบาๆ ค่ะ

เหมือนกันท้อง4เดือนจะ5เดือนอีก2วันท้องๆม่ค่อยออก เท่าไหร่ แต่เด็กดิ้นน้อยมากบางวันแทบจะไม่ดิ้นเลยเกิดจากอะไรค่ะ กังวลใจเหลือเกิน

4เดือนเหมือนกันคะ แต่ท้อง2 บ้านนี้ก็ออกนิดหน่อย คนทักว่า ท้อง2แล้วทำไมไม่เห็นใหญ่เลย แม่บ้านก็แอบกังวลว่าไม่ตามเกณฑ์

เพิ่งออกตอน5เดือนค่ะ แต่ท้องไม่ได้ใหญ่มาก ทั้งๆที่เปนคนอ้วน รู้สึกแค่น้องตอดๆ ยังไม่รู้สึกดิ้นจนเห็นที่หน้าท้องค่ะ

ดีจังเลยค่ะ ท้องไม่ออก นี่ 4 เดือน น้ำหนักลดลง 2-3 โลจากก่อนท้อง ตอนนี้ขนาดใส่ชุดไม่ให้เห็นว่าท้อง คนยังทักว่าท้องเลย

ท้องแรก19วีค ออกนิดเดียวจริงๆ ไม่เคยรู้สึกว่าลูกดิ้น พอท้อง2ออกไวมากตอนนี้18 วีคค่ะ ตอดดี มากๆรู้สึกตั้งแต่15-16 วีคค่ะ

เราท้องออกตั้งแต่3เดือนละคะ อาจจะท้องสองด้วย ท้องแรกยังไม่กลับเข้าที่ก็ท้องคนสองเลยออกชัดตั้งแต่3เดือน

4เดือนเหมือนกันค่ะ แค่ป่องๆ ไม่รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดใดๆเลยย เป็นกังวลเหมือนกัน😂แต่ก็รอดูต่อไปค่ะ

4เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ เพราะเป็นคนมีหน้าท้องยุแล้ว😅 กังวลเหมือนกันค่ะ