สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 2 เดือน ท้องออกกันยังค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย บ้างทีก็สงสัยตัวเองว่าท้องหรือป่าว หรือเราคิดไปเอง😁😁ดูคนอื่นทำไมท้องโตไวจัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

2เดือนน้องตัวเท่าเม็ดถั่วเองค่ะ ท้องแรก จะไม่ค่อยออก เว้นแต่มีพุงอยู่แล้ว แบบเรา ตอนนี้ท้อง3 2เดือนนึกว่าท้องแล้ว5เดือน😅

1y ago

ค่ะแม่ เราก็ว่าทำไมท้องไม่ออก คิดไปเรื่อยเปื่อยเลย