สอบถาม

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องได้18wแล้วท้องยังไม่ออกมั่งค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ออกเลย ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีใครรู้??

27 ตอบกลับ

26วีคไปหาหมอ พยาบาลต้อนรับยังถามเลยว่าท้องจริงหรอคะ

ท้องได้19วีคค่ะพอดีเป็นคนตัวเล็กท้องเรยไม่ค่อยออก

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยออกค่ะมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

บ้านนี้ออกตอน19-20 w ค่ะ ใหญ่ขึ้นมากจริงๆค่ะ 😌

ขึ้นอยู่กับรูปร่างด้วยคะ บางทีท้องไม่ออก

บ้านนี้ออกตอนช่วง5เดือนจะเข้ส6เดือนคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนค่ะ

เราท้องออกช่วง 7 เดือนเลยค่ะ

เราท้องออกตอน 6-7​ เดือน​ค่ะ​

ท้องเราพึ่งออกตอน26 w ค่ะ