ดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆคนไหนที่ต้องโดนเจาะน้ำคล่ำเพื่อตรวจ ดาวซินโดรม บ้างคะ อยากจะถามว่าเจ็บไหมคะ กลัวมากเลยคะตอนนี้ คุณหมอบอกมีความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจ ให้มีความชัดเจนขึ้น 😓

20 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าท้องหนา ตอนหมอดูดจะจุกๆเสียดๆหน่อยค่ะ น้ำตามานิดนึง สู้ๆนะคะ แปปเดียว