ดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆคนไหนที่ต้องโดนเจาะน้ำคล่ำเพื่อตรวจ ดาวซินโดรม บ้างคะ อยากจะถามว่าเจ็บไหมคะ กลัวมากเลยคะตอนนี้ คุณหมอบอกมีความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจ ให้มีความชัดเจนขึ้น 😓

20 ตอบกลับ

พึ่งเจาะมาเมื่อ22 วีคค่ะ ไม่เจ็บนะคะแม่ จะหน่วงแค่ตอนดูดน้ำคร่ำ เข็มรูเล็กค่ะ

เจ็บแต่ตอนเจาะค่ะของหนูเจาะปุ๊บหมอถามว่าเจ็บไหมค่ะทำไมหน้านิ่งจัง

บ้านนี้เจาะสดคะ ไม่เจ็บเท่าเจาะเลือดนะคะ แค่รู้สึกจุกๆนิดหน่อยคะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ แค่รู้สึกหน่วงๆที่ท้องปวดหลัง บ้านนี้เสี่ยง1:25

8mo ago

ผลออกมาหรือยังคะแม่

เราตรวจวันที่ 7 นี้ เครียดมากค่ะ กลัวลูกเป็น

เหมือนเจาะเลือดทั่วๆไปคะ

8mo ago

1:3,1:9

ไม่เจ็บค่ะเหมือนเจาะเลือด

ได้เจาะเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ทำไมถึงได้เจาะค่ะ

มดกัดแม่ นิดเดียว

ไม่เจ็บเลยคะ