น้ำอัดลม

มีแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องยุ่กินน้ำอัดลมบ้างคะ แม่บ้านนี้หิวหรือนึกอยากกินจริงๆค่อยกิน เดือนละขวดหรือ2ขวดบ้างคะแต่กินหมด1ขวดต่อวันม่กินจุบจิบนะคะ ได้กินแล้วก็อีกนานค่อยนึกอยาก กินแค่ขวดละ10บาทคะโดนคนแถวบ้านทักเขาบอกม่ให้กินน้ำอัดลมเพราะจะทำให้ผิวลูกเหี่ยวหรือย้นได้ จะม่ตึงเนียนเหมือนเดกทั่วไปโตมาก็ปกติจริงรึป่าวคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

22 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะ แต่นานๆกินสักที สามีคอยห้ามคอยเตือนอยู่ประจำค่ะ