น้ำอัดลม

มีแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องยุ่กินน้ำอัดลมบ้างคะ แม่บ้านนี้หิวหรือนึกอยากกินจริงๆค่อยกิน เดือนละขวดหรือ2ขวดบ้างคะแต่กินหมด1ขวดต่อวันม่กินจุบจิบนะคะ ได้กินแล้วก็อีกนานค่อยนึกอยาก กินแค่ขวดละ10บาทคะโดนคนแถวบ้านทักเขาบอกม่ให้กินน้ำอัดลมเพราะจะทำให้ผิวลูกเหี่ยวหรือย้นได้ จะม่ตึงเนียนเหมือนเดกทั่วไปโตมาก็ปกติจริงรึป่าวคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

22 ตอบกลับ

เราก็กินค่ะ​ ไม่กินแล้วหงุดหงิด​ เด่วร้อนเด่วรำคาญโน่นนี้นั้น​ แต่คุณแม่ต้องดื่มน้ำเปล่าในระหว่างวันเยอะๆด้วยนะคะ ตรวจน้ำตาลมาสองรอบแล้วค่ะผ่านหมอไม่ดุค่ะ

เอาจริงๆกินได้นะคะ แต่นานๆทีดีกว่า เรื่องผิวลูกเหี่ยวย่น ไม่น่าเกี่ยว ที่คุณหมอสั่งห้ามเพราะว่า คุณแม่จะเบาหวานขึ้นจร้า 😘

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้กินอาทิตย์ละ1-2ขวด แป๊ปซี่ขวดเล็กนะ พยายามอดให้ถึงที่สุด แต่ที่กินคืออดไม่ไหวแล้วจริงๆ 😂

บ้านนี้ก้กินค่ะละก้กินบ่อยลุกในท้องก้ปกติดีค้ะแต่หมอเตือนว่าอย่ากินเยอะเพราะจะเสียงเป้นเบาหวานตอนตั่งครรภ์ค่า

มันเกี่ยวอะไรกัน 😅 ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยกับผิวลูกจะเหี่ยวหย่นเนี่ย แต่กินน้ำอัดลมบ่อยๆมันไม่ดีแค่นั้นเองค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ

ตอนท้องเราก้กินน้ำอัดลมเหมือนกัน มันอยากนะค่ะ น้องออกมาก้ไม่เหี่ยวนะค่ะ แต่น้ำเปล่าเราก้กินเยอะ

6y ago

น้ำเปล่าก็กินเยอะคะ แต่วันนี้กินอัดลมโดนทักเลย คิดหนักเลยปกติกินม่เยอะหรอกคะถ้าม่นึกอยากกินหรือเหนว่ามียุ่ในตู้

เค้าก็นานๆกินจ้า กินบ่อยมีผลน้ำตาลขึ้นสูงจ้า แต่ผิวเหี่ยวนี่ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

6y ago

กินได้จ้า 555 นานๆกินแค่ให้พอหายอยาก

นานๆทานทีได้ค่ะ แต่อย่าไปทานบ่อย ทั้งน้ำตาลทั้งกรดแก้สในน้ำอัดลมด้วยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคกปกติเดือนละ1-2ขวดขวดละ10บาทคะ

กินเหมือนกันค่ะ แต่นานๆกินสักที สามีคอยห้ามคอยเตือนอยู่ประจำค่ะ