น้ำอัดลม

มีแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องยุ่กินน้ำอัดลมบ้างคะ แม่บ้านนี้หิวหรือนึกอยากกินจริงๆค่อยกิน เดือนละขวดหรือ2ขวดบ้างคะแต่กินหมด1ขวดต่อวันม่กินจุบจิบนะคะ ได้กินแล้วก็อีกนานค่อยนึกอยาก กินแค่ขวดละ10บาทคะโดนคนแถวบ้านทักเขาบอกม่ให้กินน้ำอัดลมเพราะจะทำให้ผิวลูกเหี่ยวหรือย้นได้ จะม่ตึงเนียนเหมือนเดกทั่วไปโตมาก็ปกติจริงรึป่าวคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวัน ท้องแรก และท้องสอง มันอยากแต่โค๊ก แต่กินวันละขวด

กินค่า แต่แค่น้ำส้มกับสไปรท์ ไม่มีคาเฟอีน กินให้พอชื่นใจแม่ 😁😁

กินค่ะ พอแก้กะหายแค่จิ๊บๆเอาค่ะ อากาศร้อนจัดค่ะช่วงนี้

6y ago

ใช่คะได้กินแล้วมันชื่นใจดีแต่ก็ม่ได้กินเยอะคะ

พยายามจิบทีละนิดเอาค่ะแม่ พอให้หายอยาก 😀

เป็นเหมือนกันค่ะแต่กินแบบจิบๆพอหายอยากค่ะ

นานๆ กินที ไมเป็นไร เรากินอาทิตย์ละแก้วได้

6y ago

แม่บ้านนี้เดือนละ1-2ขวดขวดละ10บาทถ้าม่นึกอยากหรือเหนยุ่ในตู้จริงๆก็ม่แตะเลยคะ

เราจิบๆ สองสามคำพอ แล้วตามด้วยน้ำเปล่า

กินค่ะ กินแล้วเหมือนมีแรงขึ้น😁

นานๆทีกินได้คะ แต่อย่ากินบ่อยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ ส่วนมากนานๆทีกินคะ

กินพอให้หายอยากจะดีที่สุดค่ะ.