ทีมมกราคม65

มีแม่ๆคนไหนทีมมกราคม65บ้างคะ บ้านนี้38+3 เงียบมากเลยค่ะ⏳

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38W2d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่ปวดไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่ะปวดหลังเมื่อยมากๆ เดินก็ไม่ไหว ยืนนานๆก็ไม่ได้ อึดอัดมากค่ะ

ตอนนี้ 38+5แล้วค่ะมีอาการเจ็บเตือนเลือดออกตั้งแต่ 35w จนป่านนี้น้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่ๆ รอหมอนัด17มกราไม่รูจะโดนจับผ่ามั้ย แม่ละกลัว

บ้านนี้ 38+5 เริ่มเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ อีกสักพักก็หาย เดินเหมือนแพนกวินมากค่ะ555 รู้สึกเจ็บหัวหน่าวเป็นบางทีค่ะ

เช่นเดียวกันค่ะ38+3ท้อง3ผ่าค่ะยังไม่มีความรุ้สึกอะไรแต่เมื่อเช้าตอน6โมงมีนัำสีน้ำตาลออกมาค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้ 37+2 เงียบอยู่เลย ปวดหน่วงๆ บางท้องน้อยเป็นบางครั้ง เวลาฉี่จะปวดจิมิบางครั้ง มีท้องแข็งบางแต่ไม่ถี่

บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่มีปวดบ้างแต่ยังไม่ถี่เลยค่ะอยากให้ออกเร็วๆจังแม่เดินไม่ไหวแล้ว🤣🤣

2y ago

บ้านนี้39+1ยังเงียบ​อยู่​เลย​

38w5d เจ็บหลอกๆ สักพักก็หาย หมอนัดผ่า 13 มค นี้ค่ะ ผ่าคลอด เนื้องอกมดลูก ตื่นเต้น และ กลัว พร้อมๆกัน :)

กำหนด19 มกราเงียบกริบ แต่หมอนัดผ่า 9 มกรา ยังไม่ทันได้รู้รสการเจ็บท้องคลอดเลย😂 #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 38 วีค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅 อยากคลอดแล้วไม่อยากโดนผ่าเลย กลัวโดนผ่ามากค่ะ🤣

38/3มีแค่น้ำไสๆไหลปวดนิดๆไม่กล้าไปหาหมอเจอหมอว่าจนเข็ด​ รอทนไม่ไหวค่อยไปทีเดียวค่ะ