ยาธาตุเหล็ก

มีแม่ๆคนไหนทานยาธาตุเหล็กบ้างคะ เป็นกะปุกๆ เม็ดสีเลือดหมู ตอนกินมีอาการข้างเคียงไหมค่ะ พอดียาตัวเก่าพึ่งหมด หมอให้ธาตุเหล็กมา พึ่งเริ่มกินได้สองวัน หลังอาหารเช้า พอกินเข้าไปปะมานครึ่งชั่วโมงมีอาการ ใจคอไม่ดี เวียน พะอืดพะอม ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ ตอนนี่ทานก็คลื่นไส้ตลอด มีท้องผูกด้วย แต่ต้องทนทานนะคะ ท่องไว้ เพื่อลูกๆ

2y ago

เป็นคนทานยาง่ายอยุ่แร้วค่ะ แต่แปลกเวลาทานชอบเวียนหัว ตัวนี้