พะอืดพะอม ใกล้คลอด

อายุครรภ์ 38+3 แล้วค่ะ แม่ๆ บ้านไหน มีอาการ พะอืดพะอม ใกล้คลอดบ้างไหมค่ะ มันเป็นอาการ ปกติไหมค่ะ ไม่ต้องไปหาหมอใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นสัญญาณใกล้คลอดเช่นกันค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ครื่นไส้รุ่นแนะนำหาหมอนะคะ

1y ago

ปกติค่ะแม่