ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนตั้งแต่รู้ว่าท้องชอบฝันอะไรแปลกๆคล้ายๆกันบ้างไหมค่ะ เราฝันว่าเราแท้งบ้างละ เลือดออกบ้างละ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะทั้งๆที่เราก็ไม่เคยคิดมากอะไรเลย

1 ตอบกลับ

มีผู้ใหญ่ทักเราหลายคนมากเรื่องความฝัน แต่เราไม่ฝันเลยจนกระทั่ง36w แต่ความฝันเราออกแนวดาร์กๆหน่อย คิดว่าดูข่าวเยอะเกินไปค่ะ

4y ago

ก่อนนอนหาเพลงสบายๆฟังไปก่อนนะคะ ^^