ผื่นคันขึ้นตามร่างกาย!!!

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ได้25สัปดาห์ แล้วประสบปัญหามีผื่นคันขึ้นตามหน้าอก ลำคอ หน้า บ้างค่ะ ใช้คารามายด์ทาได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีแรกหายไปแล้ว แต่อยู่ดีๆก็มาคันแถมเป็นมากกว่าเดิมอีกค่ะ

บ้านนี้ทาแป้งเย็นค่ะพอพอระงับการคันบ้าง ตอนนี้หายแล้วค่ะ28+4